May áo blouse tại Cà Mau

Trang bị đồng phục áo blouse cho các bác sỹ, y tá không chỉ giúp cơ sở y tế, bệnh viện đáp ứng đúng theo qui định vệ sinh mà còn tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt bệnh nhân, tạo sự tin tưởng cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh. Nhìn vào những mẫu áo blouse của điều dưỡng hay bác sĩ, y tá, bệnh nhân sẽ yên tâm về môi trường của bệnh viện, cơ sở y tế rằng luôn sạch sẽ. May áo blouse tại Cà Mau chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thật dễ dàng.

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: vải Kaki hoặc vải Lon

- Kiểu áo blouse dành cho y tá, bác sĩ trong bệnh viện...

- In thêu lấy nhanh theo yêu cầu.

Hàng may sẵn đủ size cho cả nam và nữ.

May áo blouse tại Cà Mau

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sau:

- Quần áo bác sỹ

- Quần áo y tá

- Quần áo phòng mổ

- Quần áo bệnh nhân

- Đồng phục y tế

May áo blouse tại Cà Mau

Đến với May áo blouse tại Cà Mau chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tốt nhất để có bộ áo blouse riêng, chất lượng tốt và nâng tầm thương hiệu của đơn vị mình. Chúng tôi nhận may đo, thiết kế, cung cấp áo blouse cho mọi khách hàng trên cả nước với mức giá hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Liên hệ ngay để có cơ hội hưởng những chính sách ưu đãi nhất từ chúng tôi.